THÔNG BÁO

          Trước thực tế phát triển của báo chí trên thế giới và Việt Nam, các trang mạng có tác dụng truyền tải nhanh đến bạn đọc ở khắp nơi những kiến thức cần thiết cho cộng đồng. Ngay từ năm 2013 Tạp chí Cổ vật Tinh Hoa đã xin lập website tapchicovat.vn để hoạt động và được cấp Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp số 140/GP-TTĐT ngày 14/11/2013.

          Năm 2019 theo chủ trương sắp xếp lại hoạt động báo chí của Nhà nước Tạp chí Cổ vật Tinh Hoa sau 17 năm tồn tại với 55 số đã xuất bản đến tay bạn đọc, nay trở thành phụ bản, 01 năm in 02 số của Tạp chí Xưa & Nay thuộc Hội KHLS Việt Nam. Tổng Biên tập Tạp chí Cổ vật Tinh Hoa tiếp tục làm nhiệm vụ P.Tổng Biên tập Tạp chí Xưa & Nay trực tiếp chịu trách nhiệm mọi mặt từ nội dung, kinh phí, quản trị để xuất bản Cổ vật Tinh Hoa dưới dạng một phụ bản của Tạp chí Xưa & Nay.

          Sau khi trao đổi và thống nhất với Tổng Biên tập Tạp chí Xưa & Nay, website tapchicovat.vn được đổi sang tên là covatxuanay.com để tiếp tục duy trì hoạt động như giấy phép đã được cấp năm 2013.

          Các bài viết và hình ảnh đăng trên covatxuanay.com có ghi cụ thể số lượt truy cập của từng bài viết và hình ảnh từ trước tới nay.

          Chúng tôi xin kính báo Quý bạn đọc biết và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác rộng rãi của Quý vị nhằm xây dựng nội dung của website covatxuanay.com ngày càng phong phú và có nhiều bạn đọc.

          Trân trọng./.

 

Đào Phan Long

Nguyên Chủ tịch Hội cổ vật Thăng Long - Hà Nội

Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Cổ vật Tinh Hoa

Nay là: P.Tổng Biên tập Tạp chí Xưa & Nay